Vàng để kiểm tra các mức giá quan trọng giữa hy vọng cho thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung

Bạc có thể kiểm tra mức 45.000 Rupee trong khi nhận hỗ trợ gần 46.000 Rupee, SMC toàn cầu cho biết trong một báo cáo. Vàng và bạc giao dịch cao hơn vào thứ Hai vì hy vọng sẽ có sự thay đổi trong các cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung sắp diễn ra trong tuần mờ dần sau các báo cáo rằng các quan chức Trung Quốc có thể không sẵn sàng xếp lại. Nó đang giao dịch sớm hơn vào thứ Hai để phản ứng với phản ứng của Trung Quốc đối với thuế quan của Mỹ. Nó đã giảm 6 đô la từ thứ Sáu chặt chẽ xuống còn 1333 đô la mỗi ounce sau một tuần đầy biến động, trong khi các thị trường đang chờ đợi động thái tiếp theo trong tranh chấp thương mại giữa các nền kinh tế lớn nhất thế giới Hoa Kỳ và Trung Quốc. Trên thực tế, ông đã nắm bắt được lời đề nghị trong những giờ còn lại của phiên họp Mỹ sau cuộc bỏ phiếu Brexit hôm thứ ba. Vàng (tháng 12) có thể yêu cầu hỗ trợ gần 38.200 rupee trong khi kháng cự tồn tại gần 38.600 rupee.

Đồng đô la tăng so với đồng yên và đạt mức cao nhất trong 5 tháng so với rổ tiền tệ, sau khi những bình luận của Mnuchin hạ thấp tranh chấp thương mại với Trung Quốc, làm tăng sự thèm ăn rủi ro trong bối cảnh hy vọng giảm bớt căng thẳng thương mại giữa Trung Quốc. hai nền kinh tế lớn nhất thế giới. Chừng nào nó còn ổn định, vàng sẽ chịu áp lực “, Dominic Schnider thuộc UBS Wealth Management tại Hồng Kông nói. Một đồng đô la mạnh hơn làm cho vàng bằng đô la đắt hơn đối với những người nắm giữ các loại tiền tệ khác.

Vùng kháng cự ban đầu nằm ở1461 với hiệu lực giảm giá ngắn hạn tại1479. Trong trường hợp của một volute trên, hãy theo dõi những gì có thể là tiềm năng cho sự kháng cự rơi từ tháng Bảy. Mức kháng cự lớn đầu tiên là gần mức $ 6,930 vì nó gần với mức thoái lui Fib 50% của mức chuyển xuống hiện tại từ mức $ 7,279 thấp $ 6,575. Mức kháng cự lớn tiếp theo nằm gần mức $ 7.360 và chuyển khoản dễ dàng 100 giờ. Vùng kháng cự chính và đường xu hướng giảm bắt nguồn từ 0,6800.

Giá có thể sẽ được duy trì ngày hôm nay kể từ khi tin tức là tăng và xu hướng tăng. Giá vàng hồng hôm thứ Hai (9 tháng Tư) khi đồng đô la giảm do thận trọng do triển vọng leo thang trong tranh chấp thương mại giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ. Đó là dưới áp lực đồng đô la duy trì sức mạnh của nó, “Naeem Aslam, giám đốc phân tích thị trường tại thị trường Pensate cho biết. Giá vàng đã giảm xuống dưới mức 1.300 đô la quan trọng về mặt tâm lý lần đầu tiên vào cuối tuần trước kể từ cuối tháng 12 và kể từ đó tiếp tục hoạt động dưới mức trung bình 200 ngày. Giá vàng có thể thấy mình bị chia rẽ giữa các dữ liệu kinh tế tích cực của Hoa Kỳ, điều này giúp loại bỏ sự cấp bách của việc Fed cắt giảm lãi suất hơn nữa và cuộc chiến thương mại không chắc chắn mà hành động được gửi bởi ngân hàng trung ương. Giá cho Shocking The Street là 35 đô la một tháng.

Nếu không đạt được thỏa thuận thương mại trước thời hạn, thuế quan bổ sung của Mỹ đối với hàng hóa Trung Quốc sẽ có hiệu lực. Thương lượng Mỹ-Trung hy vọng sự lạc quan gây ra rủi ro tình cảm được khuếch đại trên khắp châu Á vào ngày giao dịch đầu tiên trong tuần, khi các thương nhân khuyến khích báo cáo WSJ gần đây. Đổi lại, hợp đồng tương lai của Quỹ Fed tiếp tục phản ánh xác suất lớn hơn 90% rằng FOMC sẽ giữ lãi suất chuẩn đang chờ xử lý tại cuộc họp cuối cùng của năm 2019, và một số lượng ngày càng tăng các quan chức có thể phê duyệt chờ xem ‘Cách tiếp cận theo quyết định lãi suất tiếp theo vào ngày 11 tháng 12 khi ngân hàng trung ương dường như không vội vàng đảo ngược bốn lần tăng lãi suất từ ​​năm 2018. trong khi đó, giao dịch thương lượng tiến bộ tiếp tục đạt được lực kéo, ít nhất là trong mắt của Tổng thống của Hoa Kỳ Donald Trump. Cũng có sự chú ý ngày càng tăng đối với một vụ bắt giữ tiềm năng của chính phủ thứ hai, khi đảng Dân chủ và Cộng hòa không đồng ý về chính sách biên giới.