Tỷ giá USD / CAD cao trong tháng 10 khi cập nhật CPI của Canada hiện ra

Nếu nó tăng hơn nữa mà không tăng bằng hoặc lớn hơn lãi suất của Quỹ Fed, thì nó sẽ làm giảm lãi suất thực tế ‘và hỗ trợ cho đồng đô la Mỹ sẽ bị hủy hoại. Có thể thấy rằng tỷ lệ đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ đã nói ở trên, nhưng vẫn còn phải xem liệu nó sẽ đóng cửa thấp gần ngày hôm nay (1.3552). lãi suất cao hơn lần lượt dẫn đến sự gia tăng đầu tư vào Canada, do đó làm tăng giá trị của tiền lãi.

Cảm giác và mức độ nền kinh tế Canada đã cố gắng duy trì ổn định, mặc dù những khó khăn nghiêm trọng của nhu cầu nhà ở của Hoa Kỳ đã tăng lên, nhưng con số việc làm đã gây thất vọng và triển vọng cho lĩnh vực sản xuất Anh bi quan. Lạm phát đã được cải thiện và gần với mục tiêu 2% của BoC. lạm phát ở Hoa Kỳ, lần đọc cuối cùng vào thứ Năm, hiện đang chạy trên mục tiêu 2% của Fed.

Đồng đô la đã mất giá so với Loonie, mặc dù USDX là giao dịch xanh. Đồng đô la Canada đã phát triển thành một loại tiền tệ dự trữ toàn cầu kể từ năm 1970, khi nó được tung ra so với tất cả các loại tiền tệ khác trên thế giới và ngay cả ngày nay, một số ngân hàng trung ương và thương mại vẫn duy trì đô la Canada làm tiền tệ dự trữ. Trong khi đó, đồng đô la năng lượng liên quan đến Canada từ lâu đã được giúp đỡ bởi giá dầu thô tăng mạnh sau khi Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran hồi tuần trước.

Dự luật cần được Phòng phê chuẩn và sau đó sẽ được gửi cho Trump để được ký thành luật. Các hóa đơn đô la cuối cùng được in vào ngày 30 tháng 6 năm 1989. Giá trị có thể là một hóa đơn lên tới 11 đô la để tạo và nếu chúng không được giải quyết, các hóa đơn bổ sung sẽ được các chủ hàng sẵn sàng trả phí, phù hợp với Litan. Dự luật cải cách thuế của Trump đã được thông qua tại Hạ viện và Thượng viện vào thứ ba, nhưng dự luật đã được gửi lại cho Hạ viện để bỏ phiếu khác vào thứ Tư do yêu cầu về thủ tục.

Cặp tiền đã tăng trong nửa đầu của ngày hôm qua do sự yếu kém của giá dầu, khiến CAD giảm. Cặp tiền tệ được điều khiển thấp hơn bởi các yếu tố cơ bản, vì vậy vẫn còn phải xem ngày kết thúc như thế nào. Trong quá trình này, nó giảm xuống dưới mức trung bình di chuyển 50 ngày.

Giá đang trong giai đoạn điều chỉnh và hiện đang gây áp lực lên một hỗ trợ tĩnh quan trọng, sự cố hợp lệ sẽ xác nhận sự sụt giảm thêm. Hỗ trợ năng động mạnh mẽ có thể đạt được trong những giờ tới, dường như không thể ngăn chặn ngay bây giờ. Giá đã giảm mạnh hôm nay khi chỉ số đồng đô la đã giảm mạnh và rất gần với việc hủy bỏ mức tăng ấn tượng của ngày hôm qua.

Đối với các hãng vận tải hàng hóa, việc giải phóng mạng lưới blockchain về nhu cầu khám phá tài chính trong khi họ chờ đợi hàng tuần hoặc hàng tháng để được thanh toán cho các mặt hàng do tranh chấp hóa đơn. Mạng blockchain Walmart sẽ loại bỏ nhu cầu tạo bộ sưu tập hóa đơn xã hội của bên thứ ba và cắt giảm mọi thời gian xử lý, và có lẽ quan trọng nhất là tranh chấp hóa đơn và đối chiếu. Mạng đăng ký phân tán, được gọi là DL Activity Track, được tạo bởi Walmart và đối tác công nghệ của nó, DLT Labs có trụ sở tại Toronto.

Ngoài ra, các đơn vị blockchain khác với doanh nghiệp blockchains khác nhau của Walmart là giai đoạn tích hợp sâu với các chương trình tri thức doanh nghiệp hiện tại, phù hợp với Martha Bennett, phó chủ tịch phân tích của Forrester. Bởi vì nó là một blockchain riêng tư, điều đó vẫn có nghĩa, bạn phải tin tưởng tất cả những người tham gia. Mặc dù blockmart Walmart cũng có thể là giao dịch chính, nhưng nó không có lỗ hổng. Mặc dù chuỗi cung ứng blockchain của Walmart và DLT Labs có thể không có khả năng chống lại sự tấn công và khả năng chịu lỗi giống như mạng tiền điện tử Bitcoin, nhưng điều cần phải có nhiều hơn các cơ sở dữ liệu kinh doanh thông thường là đó là một đường mòn kiểm toán được chia sẻ bất biến. Blockchain mới không công khai của Walmart, không giống như, có 27 nút phân tán, một số trong số đó là tiền đề, một số khác trong đám mây được cung cấp bởi nhà cung cấp blockchain.