Dự báo AUD / USD: AUD / USD bám sát xu hướng với tình cảm của Bearish

Đô la Úc / Hoa Kỳ Dự báo đồng đô la: AUD / USD bám vào đường xu hướng với tình cảm của Bearish là một phân tích về các cặp tiền tệ và tiềm năng của nó sẽ bùng phát trong hỗ trợ một lần nữa. Cặp AUD / USD đã phải vật lộn với một loạt các chỉ số kỹ thuật và cơ bản đang chỉ ra triển vọng giảm giá. Bây giờ là lúc để phá vỡ sự kháng cự và tham gia vào bên mua.

Nếu bạn nhìn vào biểu đồ, bạn sẽ thấy một loạt các đường xu hướng đang trong giai đoạn hợp nhất. Điều quan trọng cần lưu ý là đường xu hướng là một nỗ lực để xác định xu hướng, nhưng nó không phải là chỉ báo duy nhất cho thời điểm đó. Đường xu hướng thường hình thành dưới dạng đường hợp nhất khi hành động giá của hai hoặc nhiều cặp tiền tệ được căn chỉnh. Khi đường hợp nhất bị phá vỡ, bạn có thể đang nhìn vào một bước chuyển lớn theo hướng này hay hướng khác.

Dự báo AUD / USD: AUD / USD bám vào đường xu hướng với tình cảm của Bearish xem xét việc hợp nhất dự kiến ​​sẽ diễn ra trong bao lâu trước khi thay thế và thoát khỏi các mức hỗ trợ hiện tại. Nó cũng xem xét sức mạnh và hướng của xu hướng trong khung phân tích kỹ thuật. Một đường xu hướng được hình thành khi thị trường đang có xu hướng và đây là lúc hỗ trợ và kháng cự bị phá vỡ.

Khi một đường xu hướng bị phá vỡ, thị trường có thể phục hồi theo hướng hợp nhất hoặc nó có thể thoát ra khi tăng tốc. Dự báo AUD / USD: AUD / USD bám vào đường xu hướng với tình cảm của Bearish cho thấy sự hợp nhất giảm giá sẽ kéo dài và không phải là một sự đảo ngược nhanh chóng. Đây là tình huống trong đó phân tích kỹ thuật và cơ bản đã chỉ ra một triển vọng giảm giá, và một mức kháng cự đã được thiết lập theo hướng tăng. Điều quan trọng cần lưu ý rằng đây không phải là một giao dịch phải được thực hiện với khung thời gian ngắn, vì thị trường càng có xu hướng càng có nhiều khả năng là một lối thoát sẽ đạt được theo hướng giảm.

Dự báo AUD / USD: AUD / USD bám vào đường xu hướng với tình cảm của Bearish có mức hợp nhất dài hạn là 35. Ở mức này, sự tiếp tục giảm giá có thể sẽ được duy trì trong khoảng thời gian sáu tháng trước khi thoát ra để lấy lại và sau đó phá vỡ ra để lấy lại một lần nữa theo hướng giảm giá.

Dự báo AUD / USD: AUD / USD bám vào đường xu hướng với tình cảm của Bearish đã có xu hướng giảm kể từ giữa tháng 3 năm 2020. Đường xu hướng được rút ra từ các mức hỗ trợ và chỉ ra hợp nhất dài hạn.

Có một loạt các mức hỗ trợ kỹ thuật và một số điểm hỗ trợ kỹ thuật được tô sáng bên dưới đường xu hướng. Đây là những lĩnh vực hỗ trợ trong đó giá có thể tiếp tục ở trong phạm vi hợp nhất hoặc trung tính. Đường xu hướng được rút ra từ hỗ trợ đến kháng cự trong đó giá gần đây đã phá vỡ ngưỡng kháng cự. Đây là thời điểm lý tưởng cho các nhà giao dịch mua và kiếm lợi nhuận trên một xu hướng tăng.

Dự báo AUD / USD: AUD / USD bám sát xu hướng với tình cảm của Bearish xem xét hành động giá từ góc độ kỹ thuật trong khung phân tích kỹ thuật và xem xét sức mạnh và hướng của xu hướng liên quan đến các mức hỗ trợ và kháng cự. Nó cũng kiểm tra nếu có các khu vực hỗ trợ hoặc kháng cự trong đó giá có thể tiếp tục theo hướng giảm. Các mức hỗ trợ thường là sự kết hợp của các đường hỗ trợ trong đó giá cao hơn hoặc gần với điểm trục.

Các mức kháng cự là các đường không vượt qua đường hỗ trợ. Một sự phá vỡ trên một trong hai dòng này sẽ đảo ngược xu hướng. Đây là nơi rất quan trọng để chú ý đến hành động giá và các chỉ số cơ bản như khối lượng, lãi suất mở và mức độ hội tụ hoặc phân kỳ trung bình di chuyển. khi giao dịch với chỉ số này.

Khi giao dịch với phân tích kỹ thuật, điều đầu tiên cần tìm là xác nhận. Một dấu hiệu rõ ràng rằng xu hướng sẽ quay trở lại hướng giảm có thể được tìm thấy bằng cách xem xét hành động giá. và các biểu đồ hành động giá như biểu đồ (Phân kỳ và phân kỳ hội tụ trung bình di chuyển). hoặc biểu đồ MACD (Di chuyển trung bình hội tụ / phân kỳ).

Thị trường Forex có đầy đủ các chỉ số kỹ thuật có thể được sử dụng để hướng dẫn bạn hướng tới các giao dịch của mình, nhưng điều quan trọng nhất cần tìm kiếm là đường xu hướng. Các nhà phân tích kỹ thuật có thể giúp xác nhận dự đoán của bạn, nhưng chúng không thể thay thế cho kinh nghiệm và làm việc chăm chỉ trong giao dịch. Nếu bạn đang giao dịch bằng các chỉ báo kỹ thuật, hãy cẩn thận chỉ sử dụng chúng cho các mức hỗ trợ và kháng cự.