69/5000 Giá dầu dễ bị chờ đợi và xem OPEC trong bối cảnh sản lượng thô của Mỹ

Những gì thường sẽ là giảm (giả sử, một sự tích lũy lớn của dầu thô) sẽ thực sự là giảm trong ngày hôm nay, nhưng cuối cùng, những con số rất có thể sẽ bị áp đảo bởi phản ứng đối với việc cắt giảm sản lượng của OPEC. Tuy nhiên, trong phần lớn năm ngoái, dầu đã dao động quanh mức 50 đô la một thùng, nhờ vào sự kết hợp của các yếu tố, bao gồm các đám cháy ở Canada và các công ty buộc phải giảm sản xuất. Vào tháng 2 năm 2016, nó đã chạm mức thấp dưới 30 đô la một thùng. Một cơn sốt tiền đô la đã được giao dịch sau khi tin đồn lan truyền rằng Nga sẽ không đồng hành cùng OPEC trong việc cắt giảm sản lượng. Với nó sản xuất ít dầu hơn, giá đã tăng lên. Khi dầu Mỹ rung chuyển đỉnh điểm, đỉnh và đỉnh không phải là OPEC.

sản xuất dầu thế giới, kể từ đầu những năm 1980 đã tăng đều đặn trừ hai lần nghỉ ngắn. Sản xuất dầu của Hoa Kỳ đã là một yếu tố trong quyết định của OPEC chống lại việc cắt giảm vào cuối năm 2014, mặc dù giá đã giảm. Việc sản xuất dầu mỏ không ổn định của Hoa Kỳ đã che khuất lối ra đáng thất vọng ở một số quốc gia khác ngoài OPEC, vốn đã nổi lên như là đối trọng của liên minh. Sản lượng của OPEC là 14 Dầu thô tăng 35.000 thùng mỗi ngày, nhưng đó là sau khi sản xuất tháng 3 đã được điều chỉnh giảm từ 32.000 thùng mỗi ngày và sản lượng tháng 4 đã được điều chỉnh giảm xuống từ 89.000 thùng mỗi ngày.

Ngày 21 tháng 2 Sự phục hồi ngắn hạn của giá dầu thế giới đã gặp nguy hiểm ‘, tờ Daily Telegraph, trích dẫn phân tích của các chuyên gia để xuất dữ liệu cho thấy thực tế cắt giảm của OPEC ít quan trọng hơn nhiều so với việc giảm sản xuất tiêu đề được hỗ trợ. Good World Outlook Outlook không trình bày biểu đồ giá hoặc bảng. Triển vọng dầu thế giới OPEC 2015 đã xuất hiện vài ngày trước.

Do giá vẫn ổn định trên 100 đô la một thùng, OPEC cho phép cơ cấu tổ chức của mình bị teo, làm tăng nghi ngờ rằng bây giờ họ có thể áp dụng kỷ luật, nếu cần thiết. Hình 4 Mức giá thấp của năm 2015 mang lại cho ngành công nghiệp dầu mỏ sự nôn nao trong năm 2016 và sức mạnh giảm 1 Mbpd. Trong năm 2016, nó gây ra sự suy giảm tổng công suất sản xuất dầu là 1 Mbpd và nhu cầu tăng 1 triệu thùng. Giá dầu, thậm chí trong cùng một nhiệm kỳ, chống lại lợi ích của OPEC bằng cách áp đặt sự biến động trên thị trường và áp lực lên giá ‘, điều này trái ngược với nhận xét của Bộ trưởng dầu mỏ Saudi Khalid al-Falih tuần trước rằng đã có sự đồng thuận rằng thỏa thuận hiện tại cần kéo dài sau năm 2018 để đảm bảo đầu tư ổn định và ngăn chặn một cú sốc.

dự kiến ​​tăng dự trữ thô từ 300 đến 600.000 thùng và tăng nhỏ cả xăng và chưng cất cũng được dự kiến. Nếu xu hướng giá dầu hiện tại tiếp tục, sẽ không cần gia hạn hợp đồng OPEC, Zanganeh nói. Nếu nó tiếp tục, sẽ không cần thông báo trước về thỏa thuận của OPEC, “ông Zanganeh nói.